Nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc !

Nghiên cứu cho thấy rằng áp dụng lối sống đứng nhiều hơn có thể tăng năng suất lên tới 16%. Bằng cách Đứng thường xuyên hơn, Tinh thần của bạn được cải thiện và bạn cảm thấy bớt mệt mỏi dẫn đến mức năng lượng cao hơn và sự tập trung được cải thiện. Điều này cho phép bạn làm việc tập trung hơn, năng suất và sáng tạo hơn trong công việc. Hãy đứng lên để khỏe mạnh, làm việc hiệu quả và lấy cảm hứng!

Tạm biệt lối sống ít vận động.!

Sự ra đời của công nghệ và các công việc ít hoạt động thể chất đều có vai trò trong việc tạo ra một lối sống ít vận động. Ngay cả khi bạn tập thể dục thường xuyên, nếu bạn ngồi xuống 8 tiếng mỗi ngày hoặc nhiều hơn thì bạn đang sống một lối sống ít vận động. Những chiếc Bàn đứng Có thể điều chỉnh độ cao của chúng tôi sẽ giúp bạn đứng dậy, di chuyển nhiều hơn để cải thiện sức khỏe và đốt cháy calo sẽ giúp bạn chính thức tạm biệt với lối sống ít vận động đang gây nguy hại cho sức khỏe và tinh thần của bạn.

Cải thiện tâm trạng của bạn.

Ngồi xuống trong thời gian dài có liên quan đến trầm cảm khi dòng máu của chúng ta lưu thông chậm lại bởi việc ngồi làm tắt các mạch khiến máu không thể lưu thông. Bạn cũng bắt đầu cảm thấy uể oải và mất năng lượng và cảm hứng, Và những điều cuối cùng bạn phải đối mặt đó là cố gắng vượt qua một ngày làm việc mệt mỏi. Làm việc với một chiếc bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao sẽ giúp cơ thể bạn kích thích sự linh hoạt, di chuyển và lần lượt giúp cải thiện tâm trạng của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Giảm cân một cách tự nhiên

Một trong những lợi ích chính mà chiếc bàn làm việc đứng có thể điều chỉnh độ cao này là nó giúp bạn giảm cân một cách tự nhiên và đơn giản. Đứng trong 4 giờ mỗi ngày, 5 ngày một tuần trong một năm tương đương với việc đốt cháy 31.200 calo. Giúp giữ cho sự trao đổi chất của bạn luôn luôn hoạt động. Đứng ở nơi làm việc là con đường mang bạn đến sự hạnh phúc và thành công. 

"Đứng trong 4 giờ mỗi ngày, 5 ngày một tuần trong một năm tương đương với việc đốt cháy 31.200 calo".

Cải thiện đau lưng và giảm các nguy cơ về sức khỏe!

Ngồi xuống cả ngày có liên quan đến một số rủi ro cho sức khỏe. Chúng bao gồm:   
Đau cổ và vai : Kết quả từ một tư thế bị sụt do ngồi. 
Bệnh tim - Đúng vậy, cơ bắp không đốt cháy nhiều chất béo trong khi bạn ngồi xuống gây ra sự tích tụ axit béo. 
Bệnh tiểu đường - Làm chậm khả năng xử lý insulin giúp cơ thể bạn chuyển đổi glucose thành năng lượng. Điều này lần lượt có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2. 
Vấn đề về lưng - Nếu bạn bị đau lưng, điều này có thể là do tư thế ngồi của bạn. Một chiếc bàn làm việc không có khả năng điều chỉnh độ cao sẽ dẫn đến khả năng bị tư thế xấu và bị đau lưng.

Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc ngồi hàng giờ đã trở thành một phần trong lối sống hiện đại của chúng ta. Nhưng Vấn đề là cơ thể chúng ta không được sinh ra để ngồi hàng giờ. Cơ thể của chúng ta được xây dựng để đứng và hoạt động nhiều hơn. Trong hầu hết 2000 năm qua, cha ông chúng ta đã tìm kiếm thức ăn, chăm sóc cây trồng và đã săn bắn hái lượm - họ đã dành gần như toàn bộ thời gian trong ngày để hoạt động.

Your Heading Here

Enter your text here...