Làm thế nào để thuyết phục người quản lý của bạn mua cho bạn một chiếc bàn đứng

Bạn đã nghe tất cả những điều tuyệt vời này về bàn thay đổi chiều cao bằng điện và ước bạn cũng có một cái, nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng thật khó để thuyết phục công ty mà bạn làm việc để mua bàn mới.
làm thế nào bạn có thể thuyết phục người quản lý của bạn để có được một bàn mới khi bạn đã có một bàn văn phòng trong tình trạng tốt? Chà, hãy đối mặt với nó, tất cả những gì sếp của bạn thực sự quan tâm là sự thật kinh doanh. Dưới đây là một số ý tưởng có thể giúp bạn xây dựng trường hợp của mình:

1.Trước tiên hãy nói về tiền!

Theo Business Insider, một nghiên cứu cho thấy nhân viên đã tăng năng suất lên 10% khi được cung cấp bàn đứng (Business Insider, 2013).

Giả sử bạn đang tạo cho công ty của mình £ 100.000 / quý, với năng suất tăng 10% có nghĩa là bạn sẽ tạo cho công ty thêm 10.000 bảng / quý! Điều đó đã đủ để trang trải chi phí cho các bàn thay đổi chiều cao bằng điện và để có được lợi tức đầu tư tốt.Điều đó đã thu hút sự chú ý của sếp, phải không? Vâng, nó không kết thúc ở đó.

2.Không còn những ngày bị bệnh

Khoảng 137 triệu ngày làm việc được coi là những ngày ốm vì bệnh tật và chấn thương năm ngoái, theo Văn phòng Thống kê Quốc gia, tương đương với 4,3 ngày cho mỗi nhân viên (The Guardian, 2017 ²).

Lý do phổ biến thứ hai để không đi làm là đau lưng, đau cổ và chi trên và các vấn đề về cơ xương khác, chiếm 22,4% số ngày bị bệnh (The Guardian, 2017 ²). Bàn đứng thông minh có thể giúp giảm đau lưng bằng cách cải thiện tư thế của bạn.

Ngồi cả ngày cũng làm tăng đáng kể nguy cơ mắc tất cả các loại bệnh mãn tính, béo phì, ung thư và bệnh tim (Cộng hòa mới, 2014). Cơ thể của chúng ta không được thiết kế để ngồi trong thời gian dài, đó là lý do tại sao làm như vậy tạo ra rất nhiều rủi ro về sức khỏe (Geraci Spine and Sports, 2015). Tóm lại, sử dụng bàn đứng có thể cải thiện sức khỏe của bạn và giảm nguy cơ bạn bị ốm và mất những ngày ốm.

3.Tăng khả năng sáng tạo và giảm căng thẳng
Bạn có làm việc trong một lĩnh vực sáng tạo hoặc một công việc căng thẳng đòi hỏi bạn luôn phải sang tạo và đứng đầu trong công việc của bạn không? Đứng có thể là câu trả lời: bàn thay đổi chiều cao bằng điện được liên kết với tâm trạng tốt hơn và tăng khả năng sáng tạo (Công ty nhanh, 2016).

4. Đi theo xu hướng
Ngày càng nhiều công ty, từ các công ty mới thành lập đến các tập đoàn lớn như Facebook, Google và HubSpot, đang cung cấp cho nhân viên lựa chọn sử dụng bàn đứng bên cạnh máy trạm truyền thống của họ. Nhưng bạn có biết rằng với Autostanddesk , bạn cũng có thể sử dụng bàn đứng như một bàn thông thường không? Điều này có nghĩa là, bạn có thể bán bàn làm việc cũ của mình và sử dụng tiền để làm một chiếc bàn thay đổi chiều cao bằng điện mới sáng bóng.

Nếu bạn cần đề xuất cho bàn đứng, vui lòng truy cập trang Autostanddesk của chúng tôi. Ngoài ra, đừng quên một số đôi giày thoải mái, một tấm thảm chống mỏi để giúp đứng dễ dàng hơn một chút trên đôi chân của bạn, và có thể là một chiếc ghế để thỉnh thoảng ngồi.

Xem thêm: Tham khảo bài viết khác